fbpx

BẢO VỆ SỨC KHỎE – BỤI MỊN KHỎI LO

tongquankhautrang 1024x1024 - BẢO VỆ SỨC KHỎE – BỤI MỊN KHỎI LO

Dòng khẩu trang Môi trường đến từ Anh Quốc, đang được mọi người rất tin dùng vì độ an toàn mà nó mang lại đến với sức khỏe hô hấp của mọi người.
Để được khách hàng tin dùng, nhà sản xuất không chỉ dừng lại ở mức làm sao để bảo vệ đến sức khỏe hô hấp tốt nhất, mà họ còn tập trung vào việc làm thế nào sử dụng những sản phẩm đó một cách thường ngày và coi như là món đồ không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày.
Vì thế, nhà sản xuất còn thêm các chức năng bên ngoài để cho sản phẩm hoàn thiện nhất có thể:
Dây đeo êm ái, không đau tai: Những dòng khẩu trang đang có mặt trên thị trường hiện nay, họ chưa chú trọng đến việc khách hàng sẽ đeo hàng giờ liền, thì khách hàng có hiện tượng sẽ gây đau tai, vì diện tích tiếp xúc vành tai nó quá mỏng. Hiểu được điều đó, nhà sản xuất đã dùng chất liệu vải tốt nhất và to bản để người dùng có thể đeo thoải mái hàng giờ liền mà không gây đau tai.
Tùy chỉnh thanh kim loại mũi: Ở giữa sống mũi sẽ có 1 đoạn kim loại mỏng và dẹp để giúp người dùng thoải mái hơn, vừa giúp khẩu trang ôm sát mặt để hạn chế không khí chưa lọc lọt vào, và không gây cản trở cho những người bị cận khi đeo kính.
Khóa rút tùy chỉnh: Mỗi người sẽ có 1 khuôn mặt khác nhau, ngoài việc chọn size lúc đầu, thì nhà sản xuất còn để cho khách hàng tùy chỉnh sao cho vừa với khuôn mặt của mình.
Van khí một chiều: Giúp cho việc hít thở dễ dàng hơn và sẽ có đủ lượng oxi duy trì sự hô hấp bình thường. Đặc biệt với thiết kế van 1 chiều, nó hoạt động như một bộ lọc không khí, và cân bằng độ ẩm trong khẩu trang.
Các lớp bảo vệ: Được thiết kế với 3 màn lọc đạt chuẩn lọc bụi mịn PM2.5, PM10. Ngoài ra, loại Pro sẽ có thêm màng lọc Carbon giúp lọc được 97% những loại mùi gây khó chịu.
Logo và Size: Được thêu hẵn lên trên khẩu trang, nhằm giúp nhận điện thương hiệu và dùng để nhận biết để được bảo hành. Tránh hàng giả, hàng kém chất lượng, và chế độ thêu như vậy sẽ làm cho chiếc khẩu trang có chất lượng hơn.
——————————————————————————
Liên Hệ và mua hàng tại:
Hotline: 093 577 37 43
Địa Chỉ Công Ty:
Tòa Nhà IPC Lầu 14 – Phòng 7
1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *